Chiều ngày 18/02/2022, Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Gia Lai tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu giữa Lãnh đạo với sinh viên của Phân hiệu đầu năm Nhâm Dần 2022 khi sinh viên đến học trực tiếp tại Phân hiệu sau gần một năm học online tại nhà vì đại dịch COVID 19.

Đến dự buổi gặp mặt gồm có:

PGS.TS Bùi Thế Đồi - UV Ban thường vụ, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHLN kiêm Giám đốc Phân hiệu Trường ĐHLN tại tỉnh Gia Lai; TS. Ngô Văn Long - Phó Giám đốc Phân hiệu; các đồng chí là: Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phân hiệu, viên chức quản lý các đơn, giáo viên chủ nhiệm các lớp; quý thầy cô cùng sinh viên các khóa K65, K66.

PGS.TS Bùi Thế Đồi - UV Ban thường vụ, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHLN, Giám đốc Phân hiệu Trường ĐHLN tại tỉnh Gia Lai phát biểu

Buổi gặp gỡ là dịp để Lãnh đạo, thầy cô và các bạn sinh viên gặp mặt, giao lưu và kết nối với nhau. Tại buổi gặp mặt PGS.TS Bùi Thế Đồi - Giám đốc Phân hiệu đã phát biểu, cung cấp thông tin cho sinh viên về những thế mạnh của nhà trường, những cơ hội khi được học tập tại trường; Biểu dương những thành tích mà các bạn sinh viên đã đạt được, cùng nhau khắc phục những hạn chế để tiếp tục học kỳ II năm học 2021 - 2022 thành công hơn, đồng thời các thầy trong Ban giám đốc Phân hiệu đã giải đáp kịp thời những thắc mắc của sinh viên.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt: