Sáng ngày 24/4/2022 tại cung đường bờ kè suối Hội Phú đã diễn ra Giải Việt dã truyền thống Kpă Klơng do Ủy ban Nhân dân thành phố Pleiku tổ chức với chủ đề “Pleiku – Thành phố Cao nguyên xanh vì sức khỏe”. Với hơn 500 vận động viên đến từ 30 đoàn hội tụ, số lượng vận động viên tham gia đã trở thành kỷ lục so với các mùa giải trước. Có 4 nội dung gồm: Nam chính 7km, nữ chính 5km, nam trẻ 5km, nữ trẻ 3km.

Vận động viên Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Gia Lai tham gia dự giải

 

Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Gia Lai cũng tham gia dự giải lần này ở 2 nội dung: nam chính 7km và nữ chính 5km với 17 vận động viên là giảng viên và sinh viên k65, k66 của Trường.

Được biết, Giải Việt dã lần thứ 42 này với tinh thần “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” cũng là mục đích tìm ra những gương mặt tiêu biểu, thành tích cao nhằm bồi dưỡng làm nòng cốt cho lực lượng vận động viên Thành phố tham gia Đại hội Thể dục thể thao lần thứ IX của thành phố và tỉnh Gia Lai năm 2022.

Cung đường chạy vừa mới hoàn thành với cảnh quan thoáng đãng, đẹp đẽ, bằng phẳng. Các chốt chặn được bố trí phù hợp để đảm bảo an toàn cho vận động viên. Các cổ động viên đến tham gia cổ vũ rất nhiệt tình và văn minh, tạo tâm lý thoải mái cho người tham gia chạy. Đây được dự kiến sẽ là nơi diễn ra nhiều giải chạy sau này.

Thành công của Giải Việt dã truyền thống Kpă Klơng là một điểm nhấn vừa quảng bá hình ảnh thành phố Pleiku trẻ, khỏe vừa là lời kêu gọi rèn luyện sức khỏe toàn dân.

Sau đây là một số hình ảnh:

Ngô Thanh Vân