Chiều ngày 22/8/2022, tại Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Gia Lai đã diễn ra Hội nghị và Lễ ký kết về phối hợp hỗ trợ đào tạo, nghiên cứu khoa học giữa hai đơn vị của Trường Đại học Lâm nghiệp (ĐHLN) là Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Đồng Nai và Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Gia Lai.

Tham dự Hội nghị về phía Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Đồng Nai có: TS. Nguyễn Sỹ Hà - Phó Giám đốc, Phụ trách Phân hiệu; các đồng chí là trưởng các đơn vị trực thuộc Phân hiệu ĐHLN tại tỉnh Đồng Nai.

Về phía Phân hiệu Trường ĐHLN tại tỉnh Gia Lai có: TS. Ngô Văn Long - Phó Giám đốc Phân hiệu; các đồng chí là trưởng, phó các đơn vị trực thuộc Phân hiệu Trường ĐHLN tại tỉnh Gia Lai.

TS. Ngô Văn Long - Phó Giám đốc Phân hiệu Trường ĐHLN tại tỉnh Gia Lai phát biểu khai mạc Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị

Tại buổi họp, lãnh đạo hai đơn vị cũng đã chia sẻ những thuận lợi, khó khăn, cũng như cơ hội trong công tác tuyển sinh, đào tạo, nghiên cứu khoa học để cùng hướng tới việc đẩy mạnh hợp tác hai bên. Cụ thể, hai đơn vị đã thống nhất phối hợp, hỗ trợ:

- Trao đổi giảng viên;
- Nghiên cứu khoa học trong các lĩnh vực cùng quan tâm;
- Tham gia các cuộc hội thảo, hội nghị;
- Trao đổi tài liệu học tập và các thông tin khác.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

TS. Nguyễn Sỹ Hà - Phó Giám đốc, Phụ trách Phân hiệu ĐHLN tại tỉnh Đồng Nai phát biểu