Chiều thứ sáu, ngày 17 tháng 02 năm 2023,  Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Gia Lai đã tổ chức Chương trình Đối thoại giữa Lãnh đạo Phân hiệu với sinh viên năm học 2022-2023. 

Hoạt động đối thoại với sinh viên là hoạt động được tổ chức thường niên, với mục đích trao đổi trực tiếp giúp Lãnh đạo Phân hiệu nắm bắt tâm tư nguyện vọng, cũng như những ý kiến đóng góp về cuộc sống và học tập của sinh viên tại Phân hiệu trong thời gian vừa qua, từ đó có giải pháp xây dựng một môi trường đào tạo, nghiên cứu tốt hơn. 

 

TS. Ngô Văn Long, Phó Giám đốc Phân hiệu phát biểu khai mạc Hội nghị Đối thoại 

Tham dự Chương trình có TS. Ngô Văn Long, Phó Giám đốc Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Gia Lai;  Đại diện BCH Đoàn thanh niên Phân hiệu; Trưởng các đơn vị liên quan; các thầy, cô cố vấn học tập các lớp và các bạn sinh viên Phân hiệu.

Trong buổi đối thoại, các em sinh viên đã mạnh dạn bày tỏ nguyện vọng, mong muốn của mình cũng như nêu lên những khó khăn, vướng mắc gặp phải trong quá trình học tập, rèn luyện, sinh hoạt tại Phân hiệu. Các câu hỏi chủ yếu xoay quanh chương trình học tập, bố trí thời khóa biểu, các điều kiện cơ sở vật chất thực hành một số môn học, sinh hoạt tại ký túc xá và cơ sở vật chất cho các hoạt động vui chơi, thể dục thể thao…


Sinh viên Phân hiệu phát biểu ý kiến

 

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, cởi mở, chân thành, những câu hỏi của sinh viên đều được TS. Ngô Văn Long, Phó Giám đốc Phân hiệu và bộ phận phụ trách giải đáp đầy đủ, rõ ràng. Thay mặt Lãnh đạo Phân hiệu, TS. Ngô Văn Long ghi nhận những ý kiến đóng góp và sẽ giao nhiệm vụ cho các đơn vị có liên quan tiến hành rà soát, điều chỉnh để đáp ứng tốt hơn công tác phục vụ người học, tạo môi trường học tập lành mạnh an toàn trong thời gian tới. Thầy cũng cảm ơn những góp ý của các bạn sinh viên để Phân hiệu có thể cải thiện tốt hơn mọi mặt trong công tác quản lý, đào tạo, hoàn thiện cơ sở vật chất. Thầy cũng nhắc nhở mỗi sinh viên cần có ý thức trong học tập và rèn luyện, tích cực tham gia các hoạt động do Phân hiệu tổ chức và chúc các em cố gắng nỗ lực để đạt kết quả học tập cao hơn nữa trong thời gian tới.

 Đại diện các đơn vị giải đáp các câu hỏi của sinh viên