Ngày 14/10/2023, tại Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Gia Lai, cựu học viên ngành Kế toán và Lâm sinh khóa 1991 - 1993 Trường Trung học Lâm nghiệp Tây Nguyên (THLN), nay là Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Gia Lai đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 30 năm ngày ra trường (1993 - 2023).

Gặp mặt kỷ niệm 30 năm ngày ra trường của cựu học viên khóa 1991 - 1993

Đến dự buổi gặp mặt kỷ niệm 30 năm ngày ra trường có: các thầy là Lãnh đạo Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Gia Lai; các thầy nguyên là Lãnh đạo, các thầy, cô giáo đã công tác tại Trường Trung học Lâm nghiệp Tây Nguyên và toàn thể cựu học viên khóa 1991 - 1993.

Cựu học viên Phạm Bá Tỏa đại diện toàn thể học viên khóa 1991-1993 phát biểu

Mở đầu buổi gặp mặt, cựu học viên Phạm Bá Tỏa đại diện toàn thể học viên khóa 1991-1993 phát biểu: “…Hôm nay chúng em rất vui mừng, xúc động và xin chân thành cảm ơn sâu sắc quý thầy giáo, cô giáo không quản ngại đường xa để về đây sum họp cùng với chúng em - đại gia đình học viên khóa 1991 - 1993, chúng em được gặp lại những thầy, cô vừa vui vẻ lại đầy nhiệt tình và trách nhiệm. Thầy, cô không chỉ truyền đạt kiến thức, kỹ năng mà đáng quý hơn là truyền cảm hứng, động lực cho chúng em để vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống…; Vào những ngày cuối mùa thu tháng 10 năm 1993, cách đây 30 năm về trước, các học viên ngành Kế toán và Lâm sinh  khóa 1991-1993 trường Trung học Lâm nghiệp Tây Nguyên đã hoàn thành kỳ thi và nhận Bằng tốt nghiệp, rồi phải ngậm ngùi, lưu luyến chia tay, mỗi người mang theo những nỗi buồn, nỗi nhớ bâng khuâng, xao xuyến; sau khi tốt nghiệp các bạn đã trở về công tác ở khắp mọi miền Tổ quốc công tác với những cương vị khác nhau, sau thời gian phấn đấu nhiều bạn đã thành công, trở thành chủ doanh nghiệp, Lãnh đạo, Trưởng, Phó phòng của cơ quan, đơn vị, tổ chức. Hầu hết các bạn đã tiếp tục học nâng cao, có bạn đã có học vị tiến sỹ, thạc sỹ; còn lại đa số đã tốt nghiệp kỹ sư, cử nhân. Chúng em có được kết quả của ngày hôm nay, đó là nhờ công lao dìu dắt của các thầy, cô giáo và nhà trường….”.

 Đại diện cựu học viên có lẵng hoa tươi thắm dành tặng các thầy nguyên là Lãnh đạo, viên chức quản lý, các thầy cô giáo Trường THLN Tây Nguyên

Trong xu thế mới của tự chủ và hội nhập quốc tế, ngày 24/3/2020, Cơ sở Tây Nguyên tại tỉnh Gia Lai trực thuộc Trường Đại học Lâm nghiệp (ĐHLN) đã được thành lập trên cơ sở sáp nhập Trường Trung cấp lâm nghiệp Tây Nguyên (tiền thân là trường THLN Tây Nguyên) vào Trường Đại học Lâm nghiệp; và ngày 20/7/2020, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT đã kí Quyết định thành lập Phân hiệu Trường ĐHLN tại tỉnh Gia Lai. Đây là một sự kiện lịch sử, bước sang một trang sử mới với nhiều cơ hội để phát triển. Tập thể đội ngũ viên chức, người lao động Trường Trung cấp Lâm nghiệp Tây Nguyên tiếp tục nỗ lực, cố gắng để cùng xây dựng đơn vị mới ngày một lớn mạnh, xứng đáng là ngọn cờ đầu của khu vực Tây Nguyên và miền Trung trong công tác đào tạo, nghiên cứu, tư vấn, chuyển giao khoa học kỹ thuật… và vinh dự, tự hào được song hành cùng với Trường Đại học Lâm nghiệp viết tiếp những trang sử mới hào hùng, chói lọi và vẻ vang hơn.

TS. Ngô Văn Long, Phó Giám đốc đại diện Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Gia Lai phát biểu

Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Ngô Văn Long, Phó Giám đốc đại diện Phân hiệu bày tỏ vui mừng được đón các cựu học viên ngành Kế toán và Lâm sinh trở về thăm Phân hiệu, chứng kiến những đổi thay của Trường; phấn khởi thông báo về những thành tựu nổi bật mà các thế hệ lãnh đạo, viên chức Trường Trung học Lâm nghiệp Tây Nguyên - Trường Trung cấp Lâm nghiệp Tây Nguyên - Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Gia Lai đã nỗ lực đạt được trong suốt những năm vừa qua. Khẳng định những đóng góp sau khi ra trường của cựu học viên ngành Kế toán và Lâm sinh khóa 1991-1993 cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội nói chung, ngành nông-lâm nghiệp nói riêng của tỉnh Gia Lai, khu vực Tây Nguyên và Duyên hải Nam Trung Bộ là niềm tự hào rất lớn của nhà trường. TS. Ngô Văn Long mong rằng, với nhiệt huyết của mình, các cựu học viên ngành Kế toán và Lâm sinh sẽ là những người cổ vũ nhiệt tình cho các viên chức, người lao động, sinh viên Phân hiệu tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, xây dựng Phân hiệu phát triển ngày càng vững mạnh.

Thầy Hoàng Đình Lê, nguyên Hiệu trưởng Trường THLN chia sẻ cảm xúc tại buổi gặp mặt 

Trong không khí phấn khởi, các thầy, cô giáo, các cựu học viên đã ôn lại kỷ niệm dưới mái trường và trao đổi tâm tư, tình cảm trước sự thay đổi và phát triển của Trường qua các thời kỳ.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt: