Ngày 16/11/2023, Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Gia Lai đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023) và khai giảng năm học 2023-2024.

Đến dự Lễ có: Các thầy nguyên là lãnh đạo Trường Trung cấp Lâm nghiệp Tây Nguyên: NGƯT. Hoàng Đình Lê nguyên Hiệu trưởng; Thầy Trần Văn Chánh nguyên Quyền Hiệu trưởng; đại diện các tổ chức là đối tác của Phân hiệu.

Về phía Trường Đại học Lâm nghiệp (ĐHLN) có: PGS.TS. Cao Quốc An, Phó Bí thư, Phụ trách Đảng ủy, Chủ tịch Hội Đồng trường ĐHLN, cùng các đại biểu trong đoàn công tác của Trường Đại học Lâm nghiệp.

Về phía Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Gia Lai có:

PGS. TS. Bùi Thế Đồi, UV Ban Thường vụ Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu Trường ĐHLN tại tỉnh Gia Lai; TS. Nguyễn Quốc Phương, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Phân hiệu; TS. Ngô Văn Long, Phó Giám đốc; quý thầy, cô, viên chức, người lao động đang công tác tại Phân hiệu Trường ĐHLN tại tỉnh Gia Lai; Ban cán sự các lớp và toàn thể tân sinh viên đại học chính quy khóa 68 nhập học năm 2023.

PGS. TS. Bùi Thế Đồi - Giám đốc Phân hiệu đọc diễn văn chào mừng ngày 20/11 và khai giảng năm học mới

Mở đầu Lễ Kỷ niệm, PGS.TS Bùi Thế Đồi - Uỷ viên Ban thường vụ, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHLN, kiêm Giám đốc Phân hiệu ĐHLN tại tỉnh Gia Lai đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Thầy đã thay mặt Phân hiệu bày tỏ sự kính trọng và lòng biết ơn sâu sắc đối với các thầy nguyên là Lãnh đạo, các thế hệ thầy, cô giáo đã hết lòng vì sự nghiệp đào tạo của Trường trung cấp Lâm nghiệp Tây Nguyên trước đây và Phân hiệu Trường ĐHLN tại tỉnh Gia Lai hiện nay. Sau khi Trường Trung cấp Lâm nghiệp Tây Nguyên được sáp nhập và trở thành Phân hiệu Trường ĐHLN tại tỉnh Gia Lai, đến hôm nay, Phân hiệu trải qua hơn 3 năm hoạt động trong ngôi nhà chung của Trường ĐHLN. Mặc dù thời gian chưa nhiều, nhưng Phân hiệu cũng đã đạt được thành tựu nhất định: Đã có gần 600 người học đang theo học ở bậc đại học và sau đại học; Đội ngũ giảng viên không ngừng được nâng cao về trình độ chuyên môn nghiệp vụ; Khuôn viên được chỉnh trang hơn, cơ sở vật chất dần được bổ sung … đáp ứng tốt các hoạt động đào tạo của Phân hiệu.

Có được những kết quả như vậy, Phân hiệu luôn nhận được sự quân tâm của lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và PTNT; Bộ Giáo dục và Đào tạo; và sự chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Trường ĐHLN; đồng thời Phân hiệu luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Lãnh đạo tỉnh Gia Lai, các Sở ban ngành trong toàn tỉnh, chính quyền và người dân phường Chi Lăng, TP. Pleiku - nơi đứng chân của Phân hiệu; toàn thể đội ngũ giảng viên, viên chức và người lao động của Phân hiệu đã biết phát huy tinh thần đoàn kết, tính kỷ luật và sự chăm chỉ; các thầy cô đã có nhiều cố gắng, phấn đấu nỗ lực nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm để không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ.

PGS. TS. Bùi Thế Đồi, Giám đốc Phân hiệu đánh trống Khai giảng năm học 2023-2024

Phát biểu tại buổi Lễ, nhân dịp khai giảng năm học 2023-2024, PGS. TS. Bùi Thế Đồi nhấn mạnh: Trong năm học mới này, toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Phân hiệu tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tập trung trí tuệ thực hiện tốt các nhiệm vụ của năm học; đào tạo gắn kết với doanh nghiệp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo; tất cả các sinh viên của Phân hiệu luôn quyết tâm, nỗ lực hết mình, có tinh thần kỷ luật và sự sáng tạo, phấn đấu để đạt kết quả rèn luyện và học tập tốt nhất. Phân hiệu sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để tổ chức tốt các lớp học, khóa học trong năm học 2023-2024 và những năm tiếp theo. Giám đốc cũng thay mặt các thầy cô giáo của Phân hiệu trân trọng cảm ơn các các sinh viên, học viên vì đã chọn Trường ĐHLN và Phân hiệu tại tỉnh Gia Lai để tiếp tục sự nghiệp học tập, rèn luyện và nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.

PGS.TS. Cao Quốc An, Phó Bí thư, Phụ trách Đảng ủy, Chủ tịch Hội Đồng Trường thay mặt Trường ĐHLN phát biểu và tặng lãng hoa chúc mừng Phân hiệu Trường ĐHLN tại tỉnh Gia Lai.

Cũng tại buổi Lễ, thay mặt Lãnh đạo Trường Đại học Lâm nghiệp, PGS.TS. Cao Quốc An, Phó Bí thư, Phụ trách Đảng ủy, Chủ tịch Hội Đồng trường ĐHLN chúc mừng, ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực của thầy và trò, viên chức, người lao động của Phân hiệu trong thời gian vừa qua; tri ân cám ơn sâu sắc đến các thế hệ lãnh đạo, các nhà giáo lão thành, các thầy, cô giáo, viên chức, người lao động qua các thời kỳ của Trường Trung cấp Lâm nghiệp Tây đã luôn sát cánh cùng với mỗi bước tiến của Nhà trường trong sự nghiệp trồng người cao quý. Bước sang giai đoạn lịch sử mới, kế thừa những truyền thống tốt đẹp, tập thể đội ngũ thầy cô giáo, viên chức, người lao động, sinh viên của Phân hiệu tiếp tục nỗ lực, cố gắng để cùng xây dựng Phân hiệu ngày một lớn mạnh, xứng đáng là ngọn cờ đầu của khu vực Tây Nguyên và miền Trung trong công tác đào tạo, nghiên cứu, tư vấn, chuyển giao khoa học kỹ thuật… và vinh dự, tự hào được song hành cùng với Trường Đại học Lâm nghiệp viết tiếp những trang sử mới hào hùng, chói lọi và vẻ vang hơn.

PGS.TS. Bùi Thế Đồi, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Phân hiệu Trường ĐHLN tại tỉnh Gia Lai  thay mặt Phân hiệu tặng hoa tri ân các thầy nguyên là Lãnh đạo Trường TCLN Tây Nguyên

Sinh viên Nguyễn Thị Vân Anh  - lớp K68 ngành Kế toán  phát biểu tri ân và tặng hoa thầy

Thay mặt tất cả những sinh viên mới nhập học tại Phân hiệu Trường ĐHLN tại tỉnh Gia Lai, em Nguyễn Thị Vân Anh - sinh viên lớp K68 ngành Kế toán phát biểu tri ân tới quý thầy, cô giáo; đồng thời bày tỏ sự quyết định sáng suốt vì đã chọn học tại Phân hiệu Trường ĐHLN tại tỉnh Gia Lai ngành Kế toán để học tập, hứa cố gắng phấn đấu học tập và rèn luyện vì tương lai, hạnh phúc của bản thân, gia đình và cống hiến cho xã hội.

Trao Giấy khen, tiền thưởng cho các danh hiệu sinh viên giỏi năm học 2023 – 2024

Trao học bổng khuyến học khuyến tài cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập

Nhân dịp này, Phân hiệu đã khen thưởng cho các danh hiệu sinh viên giỏi năm học 2023 – 2024; Trao học bổng khuyến học khuyến tài cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập.

Lễ mít tinh kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và khai giảng năm học 2023-2024 kết thúc thành công tốt đẹp, mở ra một năm học mới với những phấn đấu quyết tâm, nỗ lực trong công tác chuyên môn, học tập từ sinh viên đến toàn thể thầy cô, viên chức người lao động Phân hiệu.

Một số hình ảnh buổi lễ: