Chiều ngày 13/11/2020, tại Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Gia Lai, Khối Thi đua các cơ sở giáo dục tỉnh Gia Lai đã tổ chức Khai mạc Hội thao truyền thống và Giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020). Cùng đến tham dự Khai mạc có các thầy là Lãnh đạo, các vận động viên, cổ động viên của các trường.

Hội thao và Giao lưu văn nghệ khối các trường đại học, cao đẳng tỉnh Gia Lai diễn ra trong hai ngày 13 và 14/11/2020. Tham dự có 04 đơn vị gồm: Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Gia Lai; Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại tỉnh Gia Lai; Trường Cao đẳng Gia Lai; Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai.

TS. Ngô Văn Long đọc diễn văn khai mạc Hội thao

Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Gia Lai tham dự với 33 VĐV, thi đấu ở 05 môn: Bóng chuyền nam, Bóng chuyền nữ, Nhảy bao bố, Kéo co, Bóng bàn.

Có thể khẳng định, Hội thao truyền thống và Giao lưu văn nghệ của khối các trường đại học, cao đẳng tỉnh Gia Lai đã đáp ứng được nhu cầu vui chơi, giải trí, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt mối dây đoàn kết thân ái giữa các đơn vị. Đây cũng là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Một số hình ảnh của Hội thao và Giao lưu văn nghệ