Chủ tịch Hội đồng Trường ĐH Lâm nghiệp, PGS.TS. Cao Quốc An đã ký Nghị quyết bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng Trường đại học Lâm nghiệp tới PGS.TS Phạm Minh Toại và PGS.TS. Phùng Văn Khoa.

Trường ĐH Lâm nghiệp bổ nhiệm 2 Phó hiệu trưởng - 1

 

Tân Phó Hiệu trưởng trường ĐH Lâm Nghiệp PGS.TS Phạm Minh Toại và PGS.TS. Phùng Văn Khoa nhận Quyết định bổ nhiệm (Ảnh: Lê Hoàn).

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Quốc Doanh, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chúc mừng và mong muốn 2 tân Phó Hiệu trưởng Trường đại học Lâm nghiệp trên cương vị mới, cần gắn kết trở thành một khối thống nhất và tiếp tục phát huy những thành tựu đạt được trong thời gian qua; đồng thời phải tích cực nâng cao trình độ chuyên môn, phương pháp quản lý, để cùng xây dựng Trường đại học Lâm nghiệp ngày càng phát triển, xứng tầm là trường đại học đầu ngành trong lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn.

GS.TS Trần Văn Chứ, Hiệu trưởng Trường đại học Lâm nghiệp chia sẻ: "PGS.TS. Phùng Văn Khoa và PGS.TS. Phạm Minh Toại là 2 cán bộ có trình độ, được đào tạo bài bản ở nước ngoài và đã có nhiều năm làm công tác quản lý cấp khoa, cấp phòng. Việc bổ sung nhân lực cho Ban giám hiệu trong thời điểm này là hết sức quan trọng cho sự nghiệp phát triển của Nhà trường. Hy vọng 2 tân Phó Hiệu trưởng cùng với tập thể lãnh đạo Nhà trường sẽ xây dựng và phát triển Trường Đại học có danh tiếng trong nước và quốc tế".

Đại diện 2 tân Phó Hiệu trưởng phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS.TS Phùng Văn Khoa hứa sẽ cùng với tập thể, Ban giám hiệu, các đơn vị… tiếp tục phát huy những thành tựu đạt được và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trên cương vị mới.

Được biết, trước khi trở thành Phó Hiệu trưởng Trường đại học Lâm nghiệp, PGS.TS Phạm Minh Toại là trưởng phòng đào tạo và PGS.TS. Phùng Văn Khoa là Trưởng khoa Quản lý tài nguyên rừng và Môi trường. 

                                                                                                                                                                                                                                                                               Nguồn: dantri.com.vn