Sáng ngày 06/4/2024, Trường Đại học Lâm nghiệp (ĐHLN) đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao Bằng Thạc sĩ năm 2024 tại Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Gia Lai.

Toàn cảnh Lễ Bế giảng

PGS.TS. Bùi Thế Đồi - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp thay mặt Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi Lễ. Tham dự buổi Lễ còn có Đại diện Phòng Đào tạo Sau đại học, các đơn vị chuyên môn của Trường ĐHLN cùng lãnh đạo, đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng, khoa chuyên môn của Phân hiệu Gia Lai. Đặc biệt là sự có mặt của 31 tân thạc sĩ các lớp cao học ngành Quản lý kinh tế QK29A3.1, ngành Quản lý đất đai QĐ29A3.1 và ngành Công nghệ sinh học CNSH28B3.1 cùng người thân, bạn bè, và đồng nghiệp của các tân Thạc sĩ cùng đến tham dự và chung vui cùng các tân Thạc sĩ.

TS. Huỳnh Nhân Trí - Trưởng phòng Đào tạo Phân hiệu Trường ĐHLN tại tỉnh Gia Lai trình bày báo cáo tổng kết, công bố Quyết định tốt nghiệp và cấp bằng Thạc sĩ.

Mở đầu buổi Lễ, TS. Huỳnh Nhân Trí - Trưởng phòng Đào tạo Phân hiệu thừa ủy quyền của Trường ĐHLN trình bày Báo cáo tổng kết khóa học và công bố Quyết định tốt nghiệp và cấp Bằng Thạc sĩ năm 2024 cho 31 học viên. Sau thời gian học tập của khoá học, các học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo theo quy định của Nhà trường. Trên cơ sở kết quả học tập của học viên, Hiệu trưởng Trường ĐHLN đã ban hành Quyết định công nhận tốt nghiệp đợt này cho 31 tân thạc sĩ, trong đó 13 học viên đạt Danh hiệu học viên giỏi toàn khóa học và 02 học viên đạt Danh hiệu học viên có nhiều thành tích trong công tác.

PGS.TS. Bùi Thế Đồi - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp phát biểu

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Bùi Thế Đồi - Phó Hiệu trưởng Trường ĐHLN thay mặt Hiệu trưởng, các thầy cô giáo của Trường ĐHLN chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa đào tạo; biểu dương sự cố gắng, nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn của các học viên để hoàn thành tốt chương trình đào tạo. PGS cũng khẳng định các lớp cao học của Trường ĐHLN luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của Lãnh đạo Nhà trường, các giảng viên và khoa chuyên môn. Nhà trường luôn cố gắng để đem đến cho khóa học các chương trình đào tạo có chất lượng tốt nhất, các bài giảng luôn gắn liền với thực tiễn. Thầy mong muốn các tân thạc sĩ sẽ phát huy những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm đã học và xác định phương châm học tập suốt đời, không ngừng nỗ lực tự học, tự rèn luyện để đạt được những thành tích cao hơn nữa trong công tác và vận dụng sáng tạo những kiến thức được học vào thực tiễn nhằm nâng cao chất lượng công việc tại cơ quan, đơn vị. Thấy cũng nhấn mạnh, các tân thạc sĩ được nhận bằng tốt nghiệp năm 2024 này có ý nghĩa lớn trong bối cảnh Nhà trường đang thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Trường ĐHLN (19/8/1964 – 19/8/2024), Trường ĐHLN vui mừng chào đón các tân thạc sĩ sẽ về thăm Trường và tham dự ngày Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Trường ĐHLN và cũng chào đón các tân thạc sĩ tiếp tục học tập, nghiên cứu ở những trình độ cao hơn -Tiến sỹ trong thời gian tới. Đồng thời, Thầy Phó Hiệu trưởng cũng mong muốn qua các anh chị tân thạc sĩ hãy lan tỏa đến bạn bè, người thân và đồng nghiệp về những chương trình học tập thạc sĩ của Nhà trường để cơ quan, đơn vị và cả xã hội sẽ biết nhiều hơn về Trường ĐHLN. Qua các anh chị Nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo, thủ trưởng cơ quan các anh chị đang công tác đã tạo điều kiện về thời gian và kinh phí cho các anh chị tham gia khóa học, cảm ơn những người thân của các anh chị luôn ủng hộ, động viên và cung cấp kinh phí cho các anh chị hoàn thành khóa học.

Tân Thạc sĩ Đặng Nguyên Hà, đại diện các tân thạc sĩ phát biểu

Đại diện tập thể 02 lớp cao học ủng hộ Quỹ khuyến học khuyến tài của Phân hiệu Trường ĐHLN tại tỉnh Gia Lai

Tại buổi Lễ, tân thạc sĩ Đặng Nguyên Hà, đại diện các tân thạc sĩ đã phát biểu bày tỏ niềm vui mừng, xúc động khi nhận bằng tốt nghiệp sau một thời gian vượt qua nhiều khó khăn, miệt mài học tập, nghiên cứu; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới lãnh đạo Nhà trường, Phân hiệu, các giảng viên đã nhiệt tình giảng dạy và tạo điều kiện trong suốt thời gian khoá học để các học viên hoàn thành tốt chương trình học tập, nghiên cứu. Đồng thời thể hiện quyết tâm sẽ không ngừng học tập nâng cao trình độ, vận dụng hiệu quả những kiến thức đã được học vào thực tiễn công tác tại đơn vị. Tại buổi Lễ, tập thể 02 lớp cao học đã tặng Quỹ khuyến học khuyến tài cho Phân hiệu Trường ĐHLN tại tỉnh Gia Lai với 05 triệu đồng.

PGS.TS. Bùi Thế Đồi - Phó Hiệu trưởng và TS. Huỳnh Nhân Trí - Trưởng phòng Đào tạo Phân hiệu trao tặng Giấy khen các học viên có thành tích trong học tập, rèn luyện toàn khóa học và có thành tích trong công tác quản lý lớp học

Cũng tại buổi Lễ, Nhà trường đã tuyên dương và trao tặng Giấy khen các học viên có thành tích cao trong học tập, rèn luyện toàn khóa học và các học viên có thành tích trong công tác quản lý lớp học.

Trong niềm hân hoan chung, đại diện lãnh đạo Nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp cho 31 tân Thạc sĩ.

PGS.TS. Bùi Thế Đồi - Phó Hiệu trưởng, trao Bằng tốt nghiệp cho các tân thạc sỹ

Một số hình ảnh tại buổi Lễ: