Sáng ngày 13/11/2020, Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Gia Lai đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) và Khai giảng năm học 2020-2021.

Tham dự Lễ Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và Khai giảng năm 2020-2021, về phía khách mời có:

GS. TS. Phạm Văn Điển – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Lâm nghiệp – Bộ Nông nghiệp và PTNT (Nguyên Phó Hiệu trưởng trường Đại học Lâm nghiệp);

Ô. Quách Đại Ninh – Phó Vụ trưởng, Vụ Phát triển rừng – TCLN;

Ô. Đoàn Ngọc Có – Phó GĐ Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Gia Lai;

Ô. Trần Hồng Sơn – GĐ Trung Tâm Lâm nghiệp nhiệt đới – Viện KHLN Việt Nam;

Các Thầy nguyên là Lãnh đạo, Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng Trường TCLN Tây Nguyên.

Về phía Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Gia Lai có:

PGS. TS. Bùi Thế Đồi – UV Ban Thường vụ Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHLN, Giám đốc Phân hiệu Trường ĐHLN tại tỉnh Gia Lai;

TS. Nguyễn Quốc Phương – Phó Bí thư Đảng ủy Phân hiệu, Phó Giám đốc; TS. Ngô Văn Long – Phó Giám đốc; quý thầy, cô, viên chức đang công tác tại Phân hiệu Trường ĐHLN tại tỉnh Gia Lai và toàn thể học viên cao học, sinh viên đại học chính quy và liên thông nhập học năm 2020.

Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp (ĐHLN) tại tỉnh Gia Lai thành lập ngày 20/7/2020, được nâng cấp từ trường Trung cấp Lâm nghiệp Tây Nguyên (Tiền thân là Trường Trung học Lâm nghiệp Tây Nguyên) thành lập từ năm 1978 của Bộ Lâm nghiệp (nay là Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn). Năm học 2020-2021 là năm học đầu tiên Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Gia Lai tổ chức tuyển sinh, đào tạo trình độ Đại học và sau đại học, đã tuyển sinh được 37 học viên cao học khóa 28-ĐHLN và 141 tân sinh viên các hệ chính quy và liên thông.

Mở đầu Lễ Kỷ niệm, PGS.TS Bùi Thế Đồi - Uỷ viên Ban thường vụ, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHLN, kiêm Giám đốc Phân hiệu ĐHLN tại tỉnh Gia Lai đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Giám đốc đã thay mặt Phân hiệu bày tỏ sự kính trọng và lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ thầy, cô giáo đã hết lòng vì sự nghiệp đào tạo của Trường trung cấp Lâm nghiệp Tây Nguyên trước đây và Phân hiệu Trường ĐHLN tại tỉnh Gia Lai hiện nay.

 

PGS.TS Bùi Thế Đồi đọc diễn văn chào mừng

Phát biểu tại buổi Lễ, nhân dịp khai giảng năm học 2020-2021, Giám đốc nhấn mạnh: Trong năm học mới này, toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Phân hiệu tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tập trung trí tuệ thực hiện tốt các nhiệm vụ của năm học; nâng cao trình độ đội ngũ giảng viên, đáp ứng yêu cầu hội nhập và hợp tác trong khu vực, gắn kết với doanh nghiệp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo; tất cả các học viên cao học và các em sinh viên nhập học năm nay – là những người học, sinh viên đầu tiên của Phân hiệu. Với quyết tâm, tinh thần kỷ luật và sự sáng tạo các anh chị em học viên và sinh viên sẽ phấn đấu, nỗ lực hết mình để đạt kết quả rèn luyện và học tập tốt nhất. Phân hiệu sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để tổ chức tốt các lớp học, khóa học trong năm học 2020-2021 và những năm tiếp theo. Giám đốc cũng thay mặt các thầy cô giáo của Phân hiệu trân trọng cảm ơn các anh chị em học viên cao học, các sinh viên đại học chính quy và liên thông vì đã chọn Trường ĐHLN và Phân hiệu tại tỉnh Gia Lai để tiếp tục sự nghiệp học tập, rèn luyện và nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.

Giám đốc đã đánh một hồi trống Khai giảng năm học 2020-2021!

 

PGS.TS Bùi Thế Đồi đánh trống khai giảng năm học 2020-2021

Thay mặt tất cả những sinh viên mới nhập học tại Phân hiệu Trường ĐHLN tại tỉnh Gia Lai, em Ksor H’Như – lớp K65 ngành Khoa học cây trồng phát biểu tri ân tới quý thầy, cô giáo; đồng thời bày tỏ sự quyết định sáng suốt vì đã chọn học tại Phân hiệu Trường ĐHLN tại tỉnh Gia Lai ngành Khoa học cây trồng để lập nghiệp, hứa cố gắng phấn đấu học tập và rèn luyện vì tương lai, hạnh phúc của bản thân, gia đình và sự phồn vinh của xã hội.

 

Sinh viên Ksor H’Như – lớp K65 ngành Khoa học cây trồng phát biểu tri ân

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ:

 

GS. TS. Phạm Văn Điển tặng hoa chúc mừng

 

PGS. TS. Bùi Thế Đồi – UV Ban Thường vụ Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHLN tặng hoa chúc mừng

 

PGS. TS. Nguyễn Danh tặng hoa chúc mừng

 TS. Trần Hồng Sơn tặng hoa chúc mừng

 

 PGS. TS. Bùi Thế Đồi tặng hoa các Thầy nguyên là Lãnh đạo, Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng Trường TCLN Tây Nguyên