Sáng 28-3, tại Quảng trường Đại Đoàn kết (TP. Pleiku) diễn ra lễ khai mạc Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài Báo Tiền Phong lần thứ 62-2021. Giải do Báo Tiền Phong phối hợp với Liên đoàn Điền kinh Việt Nam và UBND tỉnh Gia Lai tổ chức.

Tiền Phong Marathon là Giải Vô địch Quốc gia Marathon duy nhất tại Việt Nam có tiêu chí về thời gian hoàn thành cự ly khó nhất; là nơi quy tụ những ngôi sao sáng giá nhất của làng điền kinh chạy bộ Việt Nam, cũng như hàng ngàn vận động viên phong trào cùng tham dự.

Tham gia Giải Tiền Phong Marathon là các vận động viên chuyên nghiệp và phong trào cùng thi đấu trên một cung đường chạy, cùng chiến thắng chính mình, vượt qua thử thách hoàn thành chặng đua và chạm đến vinh quang.

Sự kết nối, kéo gần khoảng cách, sự trọng thị, tôn vinh đối với các vận động viên chuyên nghiệp và phong trào là một nét đặc trưng tại giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong.

 

Tham gia hưởng ứng Giải Marathon có CBGV, SV của Phân hiệu Trường ĐHLN tại tỉnh Gia Lai đến cổ vũ và cùng chạy phong trào.... Trong đó có cựu SV Trường ĐH Lâm nghiệp Đỗ Phú Tiến - K59 CTTT hiện đang công tác tại Dự án Trường Sơn Xanh tỉnh Quảng Nam. Em tham gia chạy cự ly 21 km. Em cũng vừa được nhận học bổng ERASMUS học Chương thạc sĩ tại Châu Âu (Phần Lan và Đức).

Một số hình ảnh tham gia giải Marathon của Phân hiệu